CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ECOPLAST

  25/09/2014

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về chất độn và bột đá tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Các đối tác chính của chúng tôi hiện nay là Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Pakistan, Malaysia…

Sản phẩm mang nhãn hiệu Ecoplast là sự kết tinh của tài nguyên vô giá trong lòng đất Việt (những mỏ đá được hình thành qua hàng trăm triệu năm) với hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại của châu Âu và năng lực của hàng trăm cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm. Đó chính là nền tảng giúp sản phẩm của Ecoplast được tin tưởng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

  1. Vị thế doanh nghiệp (company position)

Doanh nghiệp sản xuất filler masterbatch hàng đầu của Việt Nam

  1. Chất lượng sản phẩm ổn định (stable quality)

Hệ thống máy móc hiện đại của châu âu cùng nguồn nguyên liệu độc đáo trải qua các công đoạn nhào trộn, ép đùn, cùng với sự kiểm soát chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 tạo nên sự ổn định trong chất lượng sản phẩm.

  1. Nguồn nguyên liệu tốt (Good sources of materials)

Được khai thác từ các mỏ đá vôi kết tinh qua hàng trăm triệu năm theo đánh giá của các nhà địa chất Pháp từ hơn một trăm năm qua.

  1. Hỗ trợ kỹ thuật (Technical support)

Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo trong và ngoài nước của Ecoplast sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả đến khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

- Bột đá CACO3 (Calcium carbonate powder)

- Hạt taical (Hại taical PE, hạt taical PP, dòng filler muối,dòng filler hips, sản phẩm filler HD, thổi màng HDPE)

- Nhựa nguyên sinh

- Hạt nhựa màu

- Phụ gia ngành nhựa

Bình luận