CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ECOPLAST

  25/09/2014

Ecoplast được thành lập từ năm 2017 bởi đội ngũ những người tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trải qua nhiều năm hoạt động đến nay chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước. Đối tác của chúng tôi là các doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Sản phẩm do Ecoplast  cung cấp là sự kết tinh giữa uy tin – chất lượng – giá thành. Đó chính là nền tảng giúp sản phẩm của Ecoplast luôn được tin dùng bởi các đối tác trong và ngoài nước .

1.Vị thế doanh nghiệp (company position)

Doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm, mặt hàng phong phú cung cấp nguyên vật liệu ngành nhựa : PE, PP, PS, EVA, ABS…..kết hợp sản xuất và cung cấp hạt nhựa màu : Color Masterbatch và hạt Taical…..

2.Chất lượng sản phẩm ổn định (stable quality)

Với nguồn nguyên vật liệu phong phú đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu từ các đối tác cùng với sự kiểm soát chất lượng  theo tiêu chuẩn  tạo nên sự ổn định trong chất lượng sản phẩm.

3.Nguồn nguyên vật liệu tốt (Good sources of materials)

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín : LG Chem , KOLON, DSM, CHIMEI, TRONOX….. cũng như các sản phẩm tự sản xuất đã tạo ra được nguồn nguyên vật liệu vô cùng phong phú và chất lượng.

4.Hỗ trợ kỹ thuật (Technical support)

Đội ngũ kỹ thuật và sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo trong và ngoài nước của Ecoplast sẽ tư vấn những giải pháp hiệu quả đến khách hàng.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

- Nhựa nguyên sinh

- Hạt nhựa màu

- Phụ gia ngành nhựa

- Titanium Dioxide ( TiO2 )

- Hạt Taical

- Bột đá CACO3

Bình luận